tanminh.vn 0949922488

94 SERIES - HỆ CỬA TRƯỢT RAY INOX TIÊU CHUẨN

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
CỬA ĐI VÀ CỬA SỔ MỞ LÙA – HỆ Được sản xuất dựa trên công nghệ và dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại nên mỗi sản phẩm cửa nhôm sơn tĩnh điện cao cấp  đều sở hữu hàng loạt các giá trị ưu việt, đem đến sự tiện dụng cho mọi công trình. Cửa đi và cửa sổ mở lùa nhôm hệ 94 hiện đang là sự chọn hàng đầu trên thị trường bởi đảm bảo được tính bền vững cũng như nét thẩm mỹ cho các công trình. So với Hệ 93 thông thường, nhôm Hệ 94 có những ưu...

CỬA ĐI VÀ CỬA SỔ MỞ LÙA – HỆ

Được sản xuất dựa trên công nghệ và dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại nên mỗi sản phẩm cửa nhôm sơn tĩnh điện cao cấp  đều sở hữu hàng loạt các giá trị ưu việt, đem đến sự tiện dụng cho mọi công trình. Cửa đi và cửa sổ mở lùa nhôm hệ 94 hiện đang là sự chọn hàng đầu trên thị trường bởi đảm bảo được tính bền vững cũng như nét thẩm mỹ cho các công trình.

So với Hệ 93 thông thường, nhôm Hệ 94 có những ưu điểm vượt trội hơn nhờ thiết kế thông minh, giảm tỷ trọng tổng thể và liên kết ke ép góc tối ưu giúp tiết kiệm mã thanh, giảm thiểu chi phí gia công cho toàn bộ công trình.

Độ dày nhôm: 1.6mm  Độ dày phù hợp, giúp tối ưu chi phí cho các công trình có khối lượng cửa lớn.
Thiết kế:
Ray inox giúp vận hành êm ái.
Phụ kiện rãnh C châu  u, chịu tải trọng lớn.
Liên kết góc bằng ke ép góc, tiết kiệm được mã thanh, giảm thiểu DC.
Công nghệ xử lý bề mặt:
Sơn tĩnh điện đa dạng màu: Trắng - Nâu - Ghi.
Anode: Champagne.
Lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống oxi hoá, ăn mòn cao.
Liên kết ion giữa sơn và cửa nhôm rất chắc, chống trầy xước và va đập mạnh.

Công ty TNHH TM & DV Tân Minh  là đơn vị phân phối nhập khẩu sản xuất các dòng sản phẩm nhôm sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh cao. Trải qua nhiều khâu xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, giá  cả hợp lý và sản phẩm bắt kịp xu thế thời đại mới.

Giá cả hợp lý

Lợi ích chính của nẹp nhôm là giá cả hợp lý vì việc lắp đặt không đòi hỏi nhiều thời gian, do đó chi phí chung cũng ít hơn; hơn nữa công việc cài đặt rất dễ dàng đã tạo thêm lợi thế vì vậy tất cả những điều này dẫn đến một mức giá thấp hơn.

Sản phẩm Nẹp nhôm có sẵn tại https://tanminh.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Liên Hệ và Đặt Hàng:

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

- Địa Chỉ: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết, Văn Điển, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

- Hotline: 0949922488

- Email: nghiemtoan1984@gmail.com

- Website: https://www.tanminh.vn

 

 

Sản phẩm liên quan

zalo
0949922488