Các loại lưu điện UPS hiện nay và nơi mua hàng chất lượng

Bộ lưu điện UPS là gì?

Bộ lưu điện UPS (Uninterruptible Power Supply) là một hệ thống có khả năng cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị tải trong một thời gian tương ứng nhằm duy trì hoạt động của các thiết bị đó ngay cả khi nguồn điện lưới gặp sự cố.

Các công dụng khi sử dụng bộ lưu điện:

  • Bộ lưu điện khi sử dụng sẽ giúp cho các công nghệ, máy móc, thiết bị trong các công ty doanh nghiệp hiện nay hoạt động một cách ổn định an toàn.
  • UPS mặc dù không thể loại bỏ các sự cố về điện nhưng chúng sẽ góp phần duy trì hoạt động của hệ thống máy móc trong thời gian điện lưới có vấn đề.

Phân loại lưu điện:

UPS offline; UPS online; UPS tĩnh; UPS quay

- UPS offline:

 

 

  • Hoạt động theo nguyên tắc chuyển đổi kép: từ AC sang DC sau đó chuyển ngược DC sang AC. Do đó nguồn điện cung cấp cho tải hoàn toàn do UPS tạo ra đảm bảo ổn định cả về điện áp và tần số. UPS online tạo ra là nguồn điện sạch, chống nhiễu hoàn toàn.

UPS online:

  • Khi có nguồn điện lưới UPS sẽ cho điện lưới thẳng tới phụ tải. Khi mất điện, tải sẽ được chuyển mạch cấp điện từ ắc quy qua bộ inverter. Ta có thể kiểm soát hoạt động của UPS qua phần mềm (software) thông qua máy tính. Chúng được sử dụng cho cửa cuốn, trong hệ thống quản lý bãi xe tự động,.. Ưu điểm chính là gọn nhẹ, dễ vận hành sửa chữa.
  • UPS tĩnh : Sử dụng bộ biến đổi điện tử công suất làm chức năng chỉnh lưu và nạp acqui để tích trữ điện năng khi làm việc bình thường. Khi xảy ra sự cố, điện áp một chiều qua bộ nghịch lưu được biến thành điện áp xoay chiều và được cấp cho các tải ưu tiên. UPS tĩnh có kích thước nhỏ gọn,đáp ứng nhanh, vận hành đơn giản, làm việc chắc chắn, dòng cho phép lớn.
  • UPS quay: Sử dụng máy điện làm chức năng nghịch lưu.

Hiện nay tại cửa hàng của công ty chúng tôi có khả năng cung cấp các thiết bị như trên, phù hợp với yêu cầu của các quý khách hàng

      Để mua hàng, hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm của công ty chúng tôi, vui lòng truy cập trang web: https://www.tanminh.vn/  

hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 024.629.116.52

Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)

Mail: nghiemtoan1984@gmail.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Viết bình luận