Cách chọn máng nhựa răng lược chất lượng

Đánh giá: ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Để phân biệt cũng như cố định các loại dây cáp điện trong hệ thống điều khiển, người ta thường dùng máng răng lược nhựa. Tuy nhiên, để lựa chọn các loại máng răng lược nói chung và máng răng lược nhựa nói riêng, bạn cần quan tâm đến các tiêu chí dưới đây:

 

Máng nhựa răng lược thường được dùng đi dây trong tủ điện

 

Máng nhựa răng lược thường được dùng đi dây trong tủ điện

 

Chất liệu máng răng lược

Máng răng lược hay còn gọi là máng nhựa răng lược là loại vật tư có hình hộp, có răng cưa, thường được làm bằng nhựa và được sử dụng rộng rãi để đi dây trong các tủ điện. Ưu điểm của loại sản phẩm này chính là khả năng chống chập, cháy nên đảm bảo an toàn điện, có độ bền cao, đa dạng về màu sắc nên luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Trên thị trường hiện nay các loại máng răng lược chủ yếu được làm từ nhựa nhưng lại có chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, để lựa chọn được loại sản phẩm tốt người dùng nên chú ý lựa chọn chất liệu nhựa tốt.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực này, máng răng lược được làm từ chất liệu tốt thưởng có độ dẻo dai, bề mặt sản phẩm bóng mịn và khi uốn thử sẽ khó đứt gãy. Ngược lại, các loại máng nhựa răng lược làm từ nhựa tái sinh hay nhựa chất lượng thấp sẽ giòn, dễ gãy và có bề mặt không bằng phẳng.

 

Máng răng lược làm từ nhựa nguyên sinh thường có độ bền, độ dẻo dai cao

Máng răng lược làm từ nhựa nguyên sinh thường có độ bền, độ dẻo dai cao

 

Bên cạnh đó cũng có nhiều cách để nhận biết chất lượng nhựa tốt qua các bài test về độ bền, độ dẻo, các bài kiểm tra về độ chịu nhiệt hay tính chống cháy. Tuy nhiên, để thực hiện các thí nghiệm này thì cần có các loại máy móc chuyên dụng.

Kết cấu máng răng lược

Một trong những cách lựa chọn máng răng lược chất lượng tốt chính là quan sát và đánh giá kết cấu của sản phẩm. Thông thường, máng răng lược chất lượng thường có kết cấu đồng đều, các mắt đều nhau, không quá thưa và cũng không quá dày. Nếu có thể, bạn nên bẻ thử một răng lược nếu như dễ gãy thì kết cấu không tốt. Nguyên nhân có thể do trong thành phần nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn hóa – lý, chứa nhiều chất phụ gia…Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

 

Kết cấu đồng đều, không đứt gãy là sản phẩm máng nhựa răng lược chất lượng

Kết cấu đồng đều, không đứt gãy là sản phẩm máng nhựa răng lược chất lượng

 

Đối với các công trình lớn, cần sử dụng nhiều máng nhựa răng lược và cần đảm bảo an toàn thì tốt nhất nên sử dụng các loại máy móc để kiểm tra kết cấu của sản phẩm.

Giá thành máng răng lược

Bên cạnh các yếu tố về kết cấu và chất liệu thì giá thành của máng răng lược cũng là tiêu chí để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu máng nhựa răng lược với nhiều kích cỡ, màu sắc và chủng loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bảng giá máng răng lược của công ty TNHH TM và DV Tân Minh

 

Tên sản phẩm

Giá

Máng nhựa răng lược 100x100

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 80x100

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 80x80

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 60x80

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 60x60

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 40x60

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 25x40

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 33x33

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 45x65

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 85x85

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 40x40

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 65x65

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 33x45

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 25x45

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 45x45

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 25x25

Liên hệ

 

 

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín là cách lựa chọn máng răng lược hiệu quả

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín là cách lựa chọn máng răng lược hiệu quả

 

Bên cạnh các yếu tố trên, để lựa chọn máng nhựa răng lược tốt thì cần chọn nhà cung cấp chính hãng, chất lượng. Công ty TNHH TM và DV Tân Minh là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi lựa chọn các sản phẩm máng răng lược của Tân Minh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Mỗi sản phẩm máng răng lược tại Tân Minh đều được kiểm định kĩ về chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đồng thời chúng tôi cũng có chế độ bảo hành uy tín, chính hãng cho các sản phẩm, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa.

Chuyên nghiệp – tận tâm phục vụ khách hàng, mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất chính là tiêu chí hoạt động của Tân Minh. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là quan trọng nhất, vậy nên bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động tối đa, nhằm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Bạn sẽ không chỉ được tư vấn bởi bộ phận kỹ thuật và dịch vụ, mà các phòng ban liên quan khác cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào có yêu cầu.

Hãy gọi hotline 0949 922 488 để được tư vấn và báo giá cụ thể cho các sản phẩm máng răng lược. Tân Minh cam kết giá thành sản phẩm luôn hợp lý nhất, chất lượng luôn tốt nhất.

 

Bình luận

minh lương

minh lương - 12/29/2021 08:29:27

cảm ơn ad bài viết rất bổ ích

Viết bình luận