tanminh.vn 0949922488

Đèn ốp trần Hàn Quốc Focus 21W

Mã số sản phẩm :
200.000₫ 250.000₫
Đèn ốp trần hay còn gọi là đèn áp trần là đèn chiếu sáng dân dụng với nguồn sáng từ các chip LED. Khi lắp đặt, nó được ốp nổi trên bề mặt trần nhà với khung và vít, là một trong số các vật dụng quan trọng có công dụng chiếu sáng và trang trí nội thất nổi bật nhất cho không gian trần nhà các gia đình. Với sự phát triển của công nghệ led như hiện nay thì ứng dụng của sản phẩm là vô cùng lớn mà đạt hiệu quả cao, không hề gây hại cho mắt,...

Đèn ốp trần hay còn gọi là đèn áp trần là đèn chiếu sáng dân dụng với nguồn sáng từ các chip LED. Khi lắp đặt, nó được ốp nổi trên bề mặt trần nhà với khung và vít, là một trong số các vật dụng quan trọng có công dụng chiếu sáng và trang trí nội thất nổi bật nhất cho không gian trần nhà các gia đình.

Với sự phát triển của công nghệ led như hiện nay thì ứng dụng của sản phẩm là vô cùng lớn mà đạt hiệu quả cao, không hề gây hại cho mắt, tuổi thọ của chúng khá cao, giúp gia đình có thể tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Những chiếc đèn ốp trần còn mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác chân thật và thoải mái cho người dùng. Điều đặc biệt là đèn này có dải sáng không bị giật và rung khi hoạt động. Những bóng đèn này có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài giúp cho các gia đình tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và thay mới.

Đèn ốp Hàn Quốc Focus 21W là sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất đạt đến độ hoàn thiện, tinh tế và sang trọng. Thường được sử dụng rất nhiều trong công trình nhà cửa, kiến trúc chuyên nghiệp với những ưu điểm:

+ Dễ dàng lắp đặt, sử dụng thi công

+ Giá cả hợp lý

+ Tiết kiệm điện

Thông số kỹ thuật:

Điện áp định mức: 220V/60Hz

Công suất định mức: 21W

Kích thước: 220x220x20 (mm) Dài x Rộng x Cao

Chất liệu: nhựa cao cấp

Ánh sáng trắng: 6000K

 

Sản phẩm liên quan

zalo
0949922488