tanminh.vn 0949922488

GM120 SERIES - HỆ CỬA LÙA RAY INOX SANG TRỌNG

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
 HỆ CỬA LÙA RAY INOX 120: - Hệ cửa lùa 120 được thiết kế mang phong cách Châu Âu với bản cánh lớn 120mm, sử dụng cho những bộ cửa có kích thước lớn. - Độ dày nhôm từ 1.8-2.0mm. Kết cấu nhiều khoang, đường gân trong tăng cứng, tạo sự chắc chắn cho thanh nhôm. - Khung bao, cánh được thiết kế sử dụng ke vĩnh cửu phổ biến trên thị trường đem lại sự liên kết góc kín khít và bền chặt, dễ dàng tìm kiếm, thi công cho các đơn vị sản xuất. Sử dụng ray inox làm giảm ma sát,...

 HỆ CỬA LÙA RAY INOX 120:

- Hệ cửa lùa 120 được thiết kế mang phong cách Châu Âu với bản cánh lớn 120mm, sử dụng cho những bộ cửa có kích thước lớn.

- Độ dày nhôm từ 1.8-2.0mm. Kết cấu nhiều khoang, đường gân trong tăng cứng, tạo sự chắc chắn cho thanh nhôm.

- Khung bao, cánh được thiết kế sử dụng ke vĩnh cửu phổ biến trên thị trường đem lại sự liên kết góc kín khít và bền chặt, dễ dàng tìm kiếm, thi công cho các đơn vị sản xuất.

Sử dụng ray inox làm giảm ma sát, vận hành nhẹ nhàng nâng cao tuổi thọ phụ kiện.

- Ray cửa lùa được thiết kế thấp giúp người sử dụng thuận tiện trong sinh hoạt và vệ sinh.

- Sử dụng bánh xe dẫn hướng phía trên vừa tác dụng dẫn hướng vừa chống rung lắc cho cánh cửa.

- Sử dụng Gioăng FDPM, phớt lông làm tăng độ kín khít, độ bền, khả năng cách âm cách nhiệt tốt.

- Gia công sản xuất lắp đặt thuận tiện, rút ngắn thời gian.


Công ty TNHH TM & DV Tân Minh  là đơn vị phân phối nhập khẩu sản xuất các dòng sản phẩm nhôm sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh cao. Trải qua nhiều khâu xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, giá  cả hợp lý và sản phẩm bắt kịp xu thế thời đại mới

Giá cả hợp lý

Lợi ích chính của nẹp nhôm là giá cả hợp lý vì việc lắp đặt không đòi hỏi nhiều thời gian, do đó chi phí chung cũng ít hơn; hơn nữa công việc cài đặt rất dễ dàng đã tạo thêm lợi thế vì vậy tất cả những điều này dẫn đến một mức giá thấp hơn.

Sản phẩm Nẹp nhôm có sẵn tại https://tanminh.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Liên Hệ và Đặt Hàng:

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

- Địa Chỉ: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết, Văn Điển, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

- Hotline: 0949922488

- Email: nghiemtoan1984@gmail.com

- Website: https://www.tanminh.vn

 

 

.

Sản phẩm liên quan

zalo
0949922488