Hãy để thanh nguồn PDU giúp bạn phân phối điện năng an toàn nhất!

 

Hãy để thanh nguồn PDU giúp bạn phân phối điện năng tới từng ổ cắm điện cho thiết bị bên trong tủ rack một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

Bạn đang có quá nhiều thiết bị cùng một tủ rack cần cắm trực tiếp vào nguồn cấp điện? Bạn lo lắng về những hiện tượng chập cháy có thể xảy đến với hệ thống mạng? Còn ngần ngại gì mà không sắm luôn Thanh nguồn PDU chất lượng cao mà đảm bảo.

Nhắc đến các thiết bị điện, người ta sẽ không thể bỏ qua thanh PDU – một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng trong việc giám sát các nguồn cấp điện, đo điện năng và nhận biết các năng lực của nguồn cấp cho các thiết bị trong tủ rack (tủ mạng) từ đó giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận hành hệ thống mạng

Khác với các ổ cắm điện thông thường, Thanh nguồn PDU được trang bị tính năng điều khiển từ xa, nhờ đó người dùng có thể kiểm soát và theo dõi các nguồn cùng thiết bị gắn vào nguồn PDU thật dễ dàng dù ở bất cứ đâu chỉ thông qua các kết nối TCP/IP.

Không những vậy,Thanh nguồn PDU còn cho phép bật, tắt và khởi động lại các thiết bị chạy trên dòng điện AC/DC từ xa thông qua mạng LAN rất đơn giản. Do đó, người dùng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian, nhân lực, tiền bạc để trực tiếp di chuyển đến để thực hiện các công việc kiểm soát và điều hành mỗi ngày.

Đặc biệt,Thanh nguồn PDU có lắp đặt đồng hồ và hệ thống cảnh báo, điều này giúp cho những người làm công việc quản lí CNTT có thể chủ động theo dõi cũng như xử lí các vấn để nảy sinh thật dễ dàng. Ngoài ra, nhờ cải tiến hiện đại với hệ thống giám sát từ xa cho tải kết nối với hệ thống báo động, nhằm cảnh báo tới người dùng khả năng quá tải trước khi dẫn đến các sự cố nghiêm trọng.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, nhà sản xuất đã nghiên cứu và tích hợp thêm các tính năng ưu việt cho Thanh nguồn tủ rack như:

  • Tính năng bảo vệ quá tải: Thanh nguồn PDU sẽ tự động ngắt nguồn và cách ly để đảm bảo an toàn, chống cháy nổ và cung cấp nguồn cho các tải còn lại.
  • Tính năng quản lí tập trung: Nhờ khả năng này mà Thanh nguồn PDU có thể theo dõi, giám sát môi trường thông qua hệ thống cảm biến được tích hợp sẵn.
  • Giao diện trực quan với đồ họa số đo chính xác của điện áp, công suất cùng watt tại thời điểm đó nhờ màn hình hiển thị thời gian thực
  • Tính năng theo dõi tình trạng của những thiết bị đang được kết nối cùng với nó.

Một số mẫu mã mới về được nhập khẩu chính hãng bán chạy trên thị trường Việt nam có tại Netsystem bạn tham khảo dưới
đây nhé:

Thanh nguồn PDU 6 Lỗ Shuko

Thanh phân phối nguồn 6 lỗ Universal,16A,250V

Thanh nguồn PDU 16A 8 Lỗ

Thanh Nguồn PDU đa năng có chống sét

 

Chi tiết liên hệ:

CTY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

VPGD : 92 ngõ 178 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết - Văn Điển -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 024.629.116.52

Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)

Gmail: nghiemtoan1984@gmail.com

Website : https://www.tanminh.vn

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH .

 

Viết bình luận