Mách bạn cách nối ghen bán nguyệt nhôm sao cho thẩm mĩ

Mách bạn cách nối ghen bán nguyệt nhôm sao cho thẩm mĩ

NẸP BÁN NGUYỆT NHÔM là nẹp đi dây sàn cho các hệ thống mạng, thoại, camera, âm thanh,và dây nguồn cho máy tính văn phòng... NẸP BÁN NGUYỆT NHÔM  là sản phẩm dùng chạy nổi cho các vị trí cần yếu tố thẩm mỹ cao. Đây  là loại ghen chịu lực chịu nhiệt cao có tác dụng chống vấp ngã, đi luồn dây điện ,dây mạng cho các mặt sàn khu công nghiệp, khu nhà...

 

Hình dáng: thiết kế Dạng Cong, vừa đẹp mắt và dễ dàng cho người đi bộ và đi xe đẩy đi qua. Là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà siêu thị, phòng hội nghị, văn phòng, triển lãm ống, v. v.

Ưu điểm:

  • 1. Dây rãnh có thể tái sử dụng, và rãnh nắp và căn cứ có thể được tự do tháo rời, làm cho khó khăn đó dây rãnh trên thị trường không thể tháo rời một lần kết hợp.
  • 2. Nẹp nhôm có thể được cài đặt theo 3 phương pháp, trực tiếp dán với tự dính lại keo, dán bằng thủy tinh, và cài đặt với mở rộng ốc vít.
  • 3. Không có trường hợp đặc biệt để trực tiếp liên kết mặt đất đến mặt đất với keo, làm giảm cài đặt phức tạp với ốc vít hoặc dán kính, và nhiều tiện lợi khi di chuyển. Nó có thể được tái sử dụng. Nẹp có thể chứa được khoảng 5 thông thường cáp mạng.

Mẹo nối các thanh ghen bán nguyệt

Tính năng:

  • 1. Kiểu dáng đẹp mắt, trang trí tác dụng sau khi cài đặt;
  • 2. Thiết kế của khóa là khoa học và hợp lý, đóng mở dễ dàng, và tiện lợi để xây dựng;
  • 3. Độ bền cao và độ dẻo dai tốt;
  • 4. Cách nhiệt, chống cháy, an toàn khi sử dụng;

Ghen bán nguyệt nhôm là sự lựa chọn hàng đầu cho bề mặt gắn dây ống dẫn trong nhà, siêu thị, phòng họp, văn phòng, triển lãm hội trường, quầy, khách sạn, v. v. Lưu ý: màu thân cây có thể có một tình trạng trơn trượt trong quá trình vận chuyển, hãy cẩn thận nếu bạn tâm Dây khe cắm thông số kỹ thuật bao gồm 3cm-4cm-5cm-6cm-8cm -- 10cm -- 12cm (khối lượng lớn đòi hỏi dài 1 mét và dài 2 mét, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng bên công ty chúng tôi 0949 922 488)

 “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất, vì sự phát triển thịnh vượng ngày càng tiến xa. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, với mức giá cả cạnh tranh. Mỗi cá nhân trong tập thể công ty không ngừng  đóng góp cho sự phát triển bằng việc quảng bá sản phẩm công nghiệp , đặc biệt các loại ghen bán nguyệt với khách hàng trên mọi phương tiền, bằng mọi cách thức và hướng tới giá thành tốt nhất tới người tiêu dùng nhân viên, bằng việc hỗ trợ cùng phát triển với các nhà phân phối  trong nước, bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng

© Bản quyền thuộc về Công ty Tân Minh

© Copyright by Tan Minh CO,. LTD ☞ Do not Reup

Viết bình luận