Máng nhựa răng lược cao cấp, an toàn cho thiết bị điện của bạn[cập nhật năm 2024]

Đánh giá: ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Mô tả

Máng răng lược hay còn gọi là máng nhựa răng cưa là loại vật tư có hình hộp, có răng cưa, thường được làm bằng nhựa và được sử dụng rộng rãi để đi dây trong các tủ điện. Ưu điểm của loại sản phẩm này chính là khả năng chống chập, cháy nên đảm bảo an toàn điện, có độ bền cao, đa dạng về màu sắc nên luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Trên thị trường hiện nay các loại máng răng lược chủ yếu được làm từ nhựa nhưng lại có chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, để lựa chọn được loại sản phẩm tốt người dùng nên chú ý lựa chọn chất liệu nhựa tốt.

Cách chọn máng nhựa răng lược

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực này, máng răng lược được làm từ chất liệu tốt thưởng có độ dẻo dai, bề mặt sản phẩm bóng mịn và khi uốn thử sẽ khó đứt gãy. Ngược lại, các loại máng nhựa răng lược làm từ nhựa tái sinh hay nhựa chất lượng thấp sẽ giòn, dễ gãy và có bề mặt không bằng phẳng.

Một trong những cách lựa chọn máng răng lược chất lượng tốt chính là quan sát và đánh giá kết cấu của sản phẩm. Thông thường, máng răng lược chất lượng thường có kết cấu đồng đều, các mắt đều nhau, không quá thưa và cũng không quá dày. Nếu có thể, bạn nên bẻ thử một răng lược nếu như dễ gãy thì kết cấu không tốt. Nguyên nhân có thể do trong thành phần nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn hóa – lý, chứa nhiều chất phụ gia…Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Mua máng nhựa răng lược ở đâu?

Bên cạnh các yếu tố về kết cấu và chất liệu thì giá thành của máng răng lược cũng là tiêu chí để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu máng nhựa răng lược với nhiều kích cỡ, màu sắc và chủng loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bảng giá máng răng lược của công ty TNHH TM và DV Tân Minh

 

Tên sản phẩm

Giá

Máng nhựa răng lược 100x100

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 80x100

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 80x80

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 60x80

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 60x60

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 40x60

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 25x40

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 33x33

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 45x65

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 85x85

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 40x40

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 65x65

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 33x45

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 25x45

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 45x45

Liên hệ

Máng nhựa răng lược 25x25

Liên hệ

Bên cạnh các yếu tố trên, để lựa chọn máng nhựa răng lược tốt thì cần chọn nhà cung cấp chính hãng, chất lượng. Công ty TNHH TM và DV Tân Minh là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi lựa chọn các sản phẩm máng răng lược của Tân Minh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Mỗi sản phẩm máng răng lược tại Tân Minh đều được kiểm định kĩ về chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đồng thời chúng tôi cũng có chế độ bảo hành uy tín, chính hãng cho các sản phẩm, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa.

Chuyên nghiệp – tận tâm phục vụ khách hàng, mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất chính là tiêu chí hoạt động của Tân Minh. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là quan trọng nhất, vậy nên bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động tối đa, nhằm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Bạn sẽ không chỉ được tư vấn bởi bộ phận kỹ thuật và dịch vụ, mà các phòng ban liên quan khác cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào có yêu cầu.

Hãy gọi hotline 0949 922 488 để được tư vấn và báo giá cụ thể cho các sản phẩm máng răng lược. Tân Minh cam kết giá thành sản phẩm luôn hợp lý nhất, chất lượng luôn tốt nhất.

Bình luận

Văn Phong

Văn Phong - 12/14/2021 08:45:15

Hàng chất lượng giá cả phải chăng

nam nguyen

nam nguyen - 12/07/2021 10:00:50

hàng chát lượng tốt

Viết bình luận