tanminh.vn 0949922488

Nẹp Nhôm Cao Cấp

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Nẹp nhôm Công Dụng? Nẹp nhôm được sử dụng trong các cơ sở công cộng, gia đình và văn phòng. Bảo vệ dây được cung cấp bởi các thân ống làm bằng kim loại hoặc nhựa được đưa vào các ống bọc đặc biệt – ống dẫn. Nẹp Bán Nguyệt Nhôm có nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào tiết diện cần bảo vệ. Chúng được gắn bằng chất kết dính hoặc cố định cơ học. Thân ống dẫn được làm bằng kim loại hoặc nhựa có hiệu suất chi phí cao do tính kinh tế theo quy mô trong quá...

Nẹp nhôm Công Dụng?

Nẹp nhôm được sử dụng trong các cơ sở công cộng, gia đình và văn phòng. Bảo vệ dây được cung cấp bởi các thân ống làm bằng kim loại hoặc nhựa được đưa vào các ống bọc đặc biệt – ống dẫn. Nẹp Bán Nguyệt Nhôm có nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào tiết diện cần bảo vệ. Chúng được gắn bằng chất kết dính hoặc cố định cơ học.

Thân ống dẫn được làm bằng kim loại hoặc nhựa có hiệu suất chi phí cao do tính kinh tế theo quy mô trong quá trình sản xuất hàng loạt khiến chúng có thể mua được bởi các công ty nhà nước, các công ty thương mại và các tổ chức sử dụng lượng điện lớn cũng như các chủ hộ gia đình cá nhân. quan tâm đến việc cải thiện mức sống của họ với chi phí hợp lý. Thân Nẹp Bán Nguyệt Nhôm cũng có sẵn để bán tại các cửa hàng thương mại chuyên kinh doanh thiết bị điện như cửa hàng phần cứng.

nẹp bán nguyệt nhôm d60

Phân Loại Những Mẫu Nẹp Nhôm Bán Nguyệt Bán Chạy Hiện Nay

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm D30

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm D40

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm D50

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm D60

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm D100

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm D120

Bảng Giá Nẹp Bán Nguyệt Nhôm Mới Nhất Tại TANMINH.VN

Ứng dụng của Nẹp Bán Nguyệt Nhôm rất rộng rãi, chúng được dùng để bảo vệ hệ thống cung cấp điện trong các tòa nhà hoặc công nghiệp. Các chuyên gia nói rằng việc bảo vệ hệ thống cung cấp có thể tốt hơn nếu hệ thống dây điện được đi qua các ống kim loại hoặc ống dẫn. Có hai loại ống dẫn, một loại dùng cho cáp và một loại khác dùng cho dây điện.

Ứng Dụng Của Nẹp Bán Nguyệt Nhôm

Bảo vệ hiệu quả điện

Mục đích chính của ống luồn dây là bảo vệ hệ thống điện khỏi bị hư hỏng, để bảo vệ chúng được sử dụng trong các ứng dụng khi lắp đặt tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc những nơi không thể sử dụng máng cáp truyền thống. Ống dẫn không tiếp xúc cơ hoặc nhiệt với ruột dẫn. Có nhiều loại ống luồn dây khác nhau được sử dụng cho điện áp cao, trung thế và hạ thế.

nẹp bán nguyệt nhôm d60

Điểm nhấn trang trí

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm Màu Xám mang lại vẻ trang trí cho hệ thống dây điện của bạn, chúng có nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước để bạn có thể chọn loại phù hợp với phong cách trang trí của mình. Nó có thể được nhúng trong tường nên không cần phải trải qua quá trình đuổi dây trên trần hoặc tường, điều này sẽ đảm bảo an toàn không bị điện giật. ống dẫn mất ít thời gian hơn để cài đặt vì vậy nó cũng tiết kiệm tiền.

Ưu Điểm Của Nẹp Bán Nguyệt Nhôm

Đa dạng về mẫu mã

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm có sự đa dạng về mẫu mã tùy thuộc vào nguồn điện; có ba loại

- Ống dẫn kiểu nằm ngang

- Ống dẫn kiểu dốc

- Ống dẫn kiểu thẳng đứng.

Nó có nhiều loại phụ kiện được sử dụng để gắn ống dẫn vào tường hoặc sàn hoặc trần nhà.

Thân thiện với môi trường

Ống dẫn được làm bằng thép cacbon thấp nên rất thân thiện với môi trường. Chúng có khả năng chịu nước và độ ẩm rất cao, do đó chúng có thể được lắp đặt trên bề mặt ẩm ướt vì nguy cơ điện giật sẽ giảm thiểu khi dây dẫn bên trong ống kim loại (ống dẫn).

Độ bền cao

Như đã đề cập ở trên rằng ống dẫn không tiếp xúc với dây dẫn; điều này cho thấy rằng không có nguy cơ chập điện do hư hỏng cơ khí hoặc rò rỉ điện. Điều này giúp tăng tuổi thọ của Nẹp Bán Nguyệt Nhôm lên gấp 5 lần so với máng cáp truyền thống.

Dễ dàng làm sạch

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm Sino cũng có một điểm xấu là chúng khó làm sạch do kích thước của chúng. Ống dẫn có thể được làm sạch dễ dàng bằng khăn lau lông vũ hoặc máy hút bụi.

An toàn khi sử dụng

Vì ống luồn dây được làm bằng thép cacbon thấp nên rất an toàn khi sử dụng trong hệ thống điện. Khi dòng điện chạy qua các ống kim loại sẽ không có nguy cơ hỏa hoạn vì điện trở rất nhỏ, do đó, sử dụng Nẹp Bán Nguyệt Nhôm làm giảm nguy cơ hỏa hoạn tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào khác có nguồn điện.

Chống ăn mòn

Vì Nẹp Bán Nguyệt Nhôm làm bằng thép cacbon thấp nên nó không bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn vì hóa chất có tính ăn mòn cao không thể tác động lên thép cacbon thấp nhưng nếu bạn thấy dấu hiệu rỉ sét trên tấm thì bạn nên loại bỏ bằng cách sử dụng kem hoặc dung dịch tẩy rỉ sét. Sau đó, bạn phải rửa sạch vùng da bị mụn bằng nước ấm và chất tẩy rửa rồi lau khô và dùng bàn chải kim loại chà xát và bôi dầu hoặc mỡ.

Tính thẩm mỹ:

Nẹp Bán Nguyệt Nhôm có thể được sử dụng để giấu các dây dẫn điện, điều này sẽ mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc nhà máy của bạn vì chúng làm cho hệ thống dây điện trở nên ngăn nắp hơn. Phần tốt nhất là bạn có thể sơn chúng theo sự lựa chọn màu sắc của bạn vì chúng có nhiều màu sắc như đen, xám, nâu, v.v.

Giá cả hợp lý

Lợi ích chính của nẹp nhôm là giá cả hợp lý vì việc lắp đặt không đòi hỏi nhiều thời gian, do đó chi phí chung cũng ít hơn; hơn nữa công việc cài đặt rất dễ dàng đã tạo thêm lợi thế vì vậy tất cả những điều này dẫn đến một mức giá thấp hơn.

Video sản phẩm: Ghen bán nguyệt D60 Nhôm

Sản phẩm Nẹp nhôm có sẵn tại https://tanminh.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Liên Hệ và Đặt Hàng:

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

- Địa Chỉ: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết, Văn Điển, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

- Hotline: 0949922488

- Email: nghiemtoan1984@gmail.com

- Website: https://www.tanminh.vn

 

Sản phẩm liên quan

zalo
0949922488