Những điều chưa biết về phích cắm điện có ba chân

Những điều chưa biết về phích cắm điện có ba chân

🔍Phích cắm điện có ba chân để làm gì?

phích cắm Panasonic WF5015B

Tại sao một số phích cắm điện lại có 3 chân. Trên thực tế, phích cắm điện được cấu tạo có ba chân là để giữ vững và thuận tiện trong việc di chuyển phích cắm trong những khu vực sử dụng khác nhau. Nhờ vào cấu tạo ba chân đồng đều và bằng nhau, ổ cắm điện sẽ được cố định thăng bằng tại nơi mà người sử dụng mong muốn, không cần phải lo lắng các sự cố như: ngã đổ, rơi phích cắm. Và đó chỉ là một lý do phụ, lý do chính ở đây là chân cắm thứ 3 dùng để nối đất cho thiết bị điện. Việc nối đất sẽ đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro khi chúng ta sử dụng thiết bị điện.

🔍Lợi ích khi sử dụng phích cắm điện ba chân

     Phích cắm điện chuyển đổi từ 3 chân sang 2 chân

👉Khi sử dụng phích cắm 3 chấu thì việc cắm vào ổ cắm hơi khó khăn nhưng đổi lại phích cắm lại tiếp điện rất tốt và chắc chắn. Hạn chế việc tiếp xúc điện không tốt, phát ra tia lửa điện gây hỏng ổ cắm.

👉Một lợi ích lớn mà ít người biết đến và để sử dụng đó là nối đất bảo vệ cho người sử dụng. Sử dụng thiết bị thuận tiện và mang lại hiệu quả là điều cần thiết nhưng việc an toàn luôn luôn là hàng đầu.

🔍Những thiết bị nào thường sử dụng phích cắm điện ba chân?

👉Thông thường, các thiết bị điện hiện nay thường sử dụng phích cắm điện ba chân là: Tivi, máy giặt, bàn là, máy tính, … Đó là những thiết bị điện có giá trị và nhà sản xuất đã thiết kế tối ưu nhất. Đảm bảo độ ổn định cao nhất cho thiết bị cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

         Ổ cắm điện đa năng

👉Một lợi ích lớn mà ít người biết đến và để sử dụng đó là nối đất bảo vệ cho người sử dụng. Sử dụng thiết bị thuận tiện và mang lại hiệu quả là điều cần thiết nhưng việc an toàn luôn luôn là hàng đầu.

Tháo bỏ chân thứ ba của phích cắm điện có ảnh hưởng gì không?

👉Việc tháo bỏ chân thứ ba của phích cắm điện ba pha trên lí thuyết sẽ không gây ra quá nhiều ảnh hưởng đến khả năng hoạt động cũng như chức năng của phích cắm.

👉Tuy nhiên, người dùng trước khi tháo bỏ chân thứ ba cần phải nghiên cứu vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng của mình để hạn chế đến mức tối đa những lỗi kĩ thuật có thể xảy ra vì khi tháo chân này nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tình trạng phích cắm bị mất cân bằng và ảnh hưởng đến nhiều chức năng khác của phích cắm.

 “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất, vì sự phát triển thịnh vượng ngày càng tiến xa. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, với mức giá cả cạnh tranh. Mỗi cá nhân trong tập thể công ty không ngừng  đóng góp cho sự phát triển bằng việc quảng bá sản phẩm công nghiệp , đặc biệt các loại phích cắm với khách hàng trên mọi phương tiền, bằng mọi cách thức và hướng tới giá thành tốt nhất tới người tiêu dùng nhân viên, bằng việc hỗ trợ cùng phát triển với các nhà phân phối  trong nước, bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng

© Bản quyền thuộc về Công ty Tân Minh

© Copyright by Tan Minh CO,. LTD ☞ Do not Reup

Viết bình luận