Các loại ghen bán nguyệt và nơi mua ghen bán nguyệt tốt

Ghen bán nguyệt là gì?

Ghen bán nguyệt (hay còn gọi là nẹp sàn bán nguyệt) là vật dụng chuyên dụng để sử dụng cho các công việc đi dây mạng, điện thoại … nhằm mục đích khiến cho nơi làm việc trở nên gọn gàng, thẩm mỹ hơn.
Phân loại:

Ghen bán nguyệt chủ yếu bao gồm 2 loại:

  • Ghen bán nguyệt nhựa: Loại ghen bán nguyệt này được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Với chất liệu làm từ nhựa PVC vô cùng bền bỉ, chắc chắn, chịu nhiệt tốt và đặc biệt giá cả cũng hợp lý nhất trong tất cả các loại ghen bán nguyệt còn lại.
  • Ghen bán nguyệt nhôm: Loại này thì ít phổ biến hơn một chút so với loại làm bằng chất liệu nhựa, tuy nhiên với chất liệu nhôm được sử dụng thì độ bền của sản phẩm là không phải bàn cãi. Hiện nay nhu cầu sử dụng các ghen bán nguyệt nhôm trong công nghiệp cũng khá là phổ biến bởi những đặc tính ưu việt của nó.

 Ngoài ra còn có sự thay đổi cách điệu về hình thức như vân gỗ,đen,... với chất liệu là nhôm hoặc nhựa để phục vụ nhu cầu về thẩm mĩ của khách hàng.

Hiện nay tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Tân Minh chúng tôi tự hào khi có đủ tất cả các mặt hàng, các loại ghen bán nguyệt  của các hãng nổi tiếng chất lượng như ASIA, Tiến Phát,...để cung cấp cho những cầu của các quý khách hàng.

 Để tìm hiểu về sản phẩm của công ty chúng tôi, vui lòng truy cập trang web: https://www.tanminh.vn/  

hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 024.629.116.52

Hotline: 0949922488

Mail: ktoantanminh@gmail.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận