tanminh.vn 0949922488

Ổ cắm suko 2 ổ hàn quốc

Mã số sản phẩm :
45.000₫ 50.000₫
Ổ cắm điện Hàn Quốc Dosel 2 lỗ Mô tả: Ổ cắm điện Dosel 2 lỗ  Hàn Quốc liền đế có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn. đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea. Ngoài ra, nó rất an toàn cho máy móc và người sử dụng nhờ ổ cắm âm hoàn toàn so với bề mặt và được ôm chặt trong ổ cắm. Ổ cắm điện Hàn Quốc Dosel được sản xuất bới công ty thiết bị điện Dosel Electric với tiêu chí đi sâu vào chất lượng để phù hợp lắp đặt trong các nhà máy...

Ổ cắm điện Hàn Quốc Dosel 2 lỗ

Mô tả:

Ổ cắm điện Dosel 2 lỗ  Hàn Quốc liền đế có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn. đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea. Ngoài ra, nó rất an toàn cho máy móc và người sử dụng nhờ ổ cắm âm hoàn toàn so với bề mặt và được ôm chặt trong ổ cắm.

Ổ cắm điện Hàn Quốc Dosel được sản xuất bới công ty thiết bị điện Dosel Electric với tiêu chí đi sâu vào chất lượng để phù hợp lắp đặt trong các nhà máy có yêu cầu cao về tiếp địa và độ an toàn cao. Đặc biệt, đây là thiết bị  được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được giám sát sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư lâu năm của Dosel và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam qua Multicode Việt Nam.

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ Dosel có khả năng tương thích với mọi loại phích cắm tiêu chuẩn schuko Hàn Quốc có trên thị trường, phù hợp với thiết kế của nhiều phong cách căn phòng cũng như màu sắc của tường.

Thông số kỹ thuật ổ cắm điện


Tên sản phẩm : Ổ cắm điện Hàn Quốc  Dosel 2 lỗ
Dòng điện đáp ứng : 250V – 16A ~ 3500W.
Kích thước sản phẩm : 50 X 102 X 43.


Nước xuất xứ : Hàn Quốc.
Hãng sản xuất : Dosel Electronic.
Mầu sắc sản phẩm : Màu trắng sáng.
Chất liệu sản phẩm : Chất liệu để làm Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ Dosel từ nhựa ABS và chất liệu đồng nguyên chất. Sản phẩm có tính chịu nhiệt tốt, bề mặt bóng mịn, sang trọng và dễ lau chùi.
Tiêu chí xuất xưởng : Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng.

Ưu điểm:

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ Dosel hơn các loại ổ cắm điện âm tường thông dụng khác đó là lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt trong ổ. Khi cắm điện không những tăng khả năng dẫn điện mà còn không gây tóe – tạo tia lửa điện. Và còn có nắp che ổ cắm giúp chống nước thích hơp lắp đặt tại những nơi ngoài trời hoặc chỗ cần chống nước.

 

Đặc biệt, khi bị sét đánh hay quá tải điện thì ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc 2 lỗ Doselcó thể tự phá mình để bảo bệ thiết bị điện, tự tách mình ra khỏi dòng điện của hệ thống điện.

 

Nơi bán : CTY TNHH TM và DV KT Tân Minh

SĐT; 0949922488

Web:tanminh.vn

CTY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

Trụ sở: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết - Văn Điển -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 024.629.116.52

Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)

Email: nghiemtoan1984@gmail.com

Website : https://www.tanminh.vn

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH .

Sản phẩm liên quan

zalo
0949922488