Xu hướng chọn lựa ổ cắm điện năm 2022

Xu hướng chọn ổ cắm Hàn Quốc 2022

Ổ cắm Hàn Quốc là dòng ổ cắm điện theo mô tả của nhiều bạn là 1 loại ổ cắm tròn, âm xuống dưới và có chân tiếp địa. Điều đó hoàn toàn chính xác, bởi ở Hàn Quốc họ chỉ dùng 1 kiểu ổ cắm đó duy nhất, và hiếm khi gặp các kiểu ổ cắm khác  như ở nước ta. Vậy xu hướng chọn ổ cắm Hàn Quốc 2022 như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Ổ cắm Hàn Quốc này được chia làm 2 nhóm đó là: Ổ cắm điện có dây và ổ cắm điện không dây.

–      Trong ổ cắm Hàn Quốc có dây, thì chia Theo 2 loại đó là dòng ổ cắm có 1 công tắc và loại có nhiều công tắc như hình bên dưới. Loại này có các dạng chiều dài như: 1.5m – 3m – 5m. Các lỗ ổ cắm có từ 2 đến 10 lỗ (chỗ phích cắm).

–      Đối với ổ cắm Hàn Quốc không dây thì có 2 loại đó là loại đế nổi và đế âm. Thông thường loại đế âm được dùng phổ biến hơn cả. Loại ổ cắm điện không dây này chỉ có từ 2 đến 4 lỗ mà thôi.

Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được loại phù hợp.

Địa chỉ mua ổ cắm Hàn Quốc 2022 chất lượng

Trong năm 2022, xu hướng sử dụng ổ cắm Hàn Quốc ngày càng nhiều. Do đó, có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này với nhiều hình thức bán hàng khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cung cấp những sản phẩm chất lượng. Do đó, để giải quyết những nỗi lo của khách hàng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH cung cấp những sản phẩm uy tín với những ưu điểm sau:

–      Những sản phẩm chất lượng được nhập chính hãng;

–      Đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

–      Hàng có xuất xứ từ Hàn Quốc với đầy đủ chứng từ;

–      Mức giá vô cùng hợp lý vì chúng  nhập số lượng lớn từ hãng nên được chiết khấu;

–      Tư vấn tận tình để giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp;

–      Giao hàng tận nơi khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về xu hướng chọn ổ cắm Hàn Quốc và địa chỉ mua ổ cắm uy tín. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất, vì sự phát triển thịnh vượng ngày càng tiến xa. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, với mức giá cả cạnh tranh. Mỗi cá nhân trong tập thể công ty không ngừng  đóng góp cho sự phát triển bằng việc quảng bá sản phẩm công nghiệp  Ổ cắm Hàn Quốc với khách hàng trên mọi phương tiền, bằng mọi cách thức và hướng tới giá thành tốt nhất tới người tiêu dùng nhân viên, bằng việc hỗ trợ cùng phát triển với các nhà phân phối  trong nước, bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi đang hướng đến một ngày mai, khách hàng trên đất nước viêt nam sẽ trở nên quen thuộc với những sản phẩm  “Sản xuất tại Hàn Quốc”.

Bình luận

nam nguyen

nam nguyen - 12/20/2021 11:25:50

rất bổ ích

Viết bình luận