Ổ điện tích hợp USB đáng mua là vì sao?

 Ngày nay việc sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị công nghệ dẫn đến việc xuất hiện phổ biến những vật tư thiết bị phục vụ cho nhu cầu của con người. Một trong số những trang thiết bị hiện đại và tiện lợi được nhắc đến khá nhiều chính là ổ điện được thiết kế với cổng sạc USB tiện lợi.

Nếu bạn có quá nhiều thiết bị di động với đủ loại củ sạc khác nhau, gây vướng víu, khó chịu, thậm chí có cả củ sạc không đủ chất lượng, gây hại cho thiết bị di động của bạn. Những lúc như vậy, một chiếc ổ điện cổng USB sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, bởi bạn có thể sạc điện cho thiết bị mà không cần phải mang theo củ sạc, mà chỉ cần kết nối trực tiếp với ổ cắm USB có sẵn trên ổ điện mà thôi.

Ổ cắm điện tích hợp chân sạc USB sẽ giúp người dùng có thể vừa sạc pin cho thiết bị di động, vừa tiết kiệm được chân cắm điện để dành cho thiết bị khác. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của dân Hi-tech, đầu cắm USB tích hợp sẽ không thể bằng được loại sạc chuyên dụng ở các tính năng như sạc nhanh, nhưng sự tiện lợi là điều mà các nhà sản xuất hướng đến.

Ổ điện này có 2 cổng USB khác nhau với dòng vào 110V hay 220V, dòng ra tối đa là 1A, ngang với rất nhiều cục sạc đang có trên thị trường. Đảm bảo an toàn, tiện lợi, sự đa dạng về các loại hình ổ cắm mang đến những lựa chọn phù hợp, tuyệt vời cho quý khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

VPGD : 92 ngõ 178 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết - Văn Điển -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 024.629.116.52

Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)

Gmail: nghiemtoan1984@gmail.com

Website : https://www.tanminh.vn

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH .

Viết bình luận