Ổn áp Lioa 1 pha và những ưu điểm tuyệt vời ít ai biết

Ổn áp LiOA 1 pha  được thiết kế nhỏ gọn, dạng hình lập phương vuông vắn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Bên cạnh đó, ổn áp được trang bị tay nắm hỗ trợ người dùng dễ dàng di chuyển.

Ngoài ra, ổn áp được trang bị đồng hồ cơ có kim chỉ điện áp ra giúp người dùng dễ dàng quan sát trong quá trình sử dụng.

 

Ổn áp 1 pha phù hợp lưới điện gia đình, văn phòng

Ổn áp 1 pha LiOA với khả năng nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện, giúp tránh khỏi tình trạng hư hỏng do ảnh hưởng nguồn điện không ổn định.

Phù hợp với khu vực nguồn điện từ 150V - 250V

Chiếc ổn áp sở hữu dải nguồn điện đầu vào rộng, dễ dàng sử dụng ở nơi có nguồn điện thấp trên 150V và nơi có nguồn điện dưới 250V.

Bên cạnh đó, ổn áp có điện áp đầu ra tùy chỉnh 110V và 220V giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Hạn chế cháy nổ, đảm bảo an toàn với công tắc tự động

Ổn áp trang bị công tắc CB tự động ngắt công tắc trong trường hợp điện áp quá tải giúp tránh gây ra cháy nổ, bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng an toàn nhờ vỏ máy cách điện

Vỏ và động cơ bên trong ổn áp luôn có điện trở cách điện ở mức 3 mega-ohm ở điện áp 1 chiều 500V (2 mega ohm là mức an toàn, con số này càng cao thì hiệu quả cách điện càng tốt). Điện trở bảo vệ người dùng tránh khỏi trình trạng nhiễm điện trong trường hợp vô tình chạm vào ổn áp.

Nên mua ổn áp Lioa ở đâu?

 “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH" Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất, vì sự phát triển thịnh vượng ngày càng tiến xa. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, với mức giá cả cạnh tranh. Mỗi cá nhân trong tập thể công ty không ngừng  đóng góp cho sự phát triển bằng việc quảng bá sản phẩm công nghiệp , đặc biệt các thiết bị LIOA với khách hàng trên mọi phương tiện bằng mọi cách thức và hướng tới giá thành tốt nhất tới người tiêu dùng nhân viên, bằng việc hỗ trợ cùng phát triển với các nhà phân phối  trong nước, bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng. 

Chi tiết liên hệ:

                         CTY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

          👉VPGD : 92 ngõ 178 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

          👉Trụ sở: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết - Văn Điển -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

                                                  🔊Tel: 024.629.116.52

                                            📞Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)

                                      📧Gmail: nghiemtoan1984@gmail.com

                                         📌Website : https://www.tanminh.vn

 

                        _HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH_

 

 

 

Viết bình luận