tanminh.vn 0949922488

ỔN ÁP LIOA SH-7500II LOẠI 1 PHA

Mã số sản phẩm :
4.300.000₫ 6.000.000₫
ỔN ÁP LIOA 1 PHA 7,5kVA SH-7500II Mô Tả Sản Phẩm Ổn áp LiOA SH–7500 được thiết kế theo xu hướng công nghiệp phù hợp với thị trường. Không chiếm nhiều diện tích trong nhà có thể đặt ở mọi nơi dễ dàng quan sát với giao diện mặt trước gồm 2 đồng hồ, 1 đồng hồ Vôn kế (dùng để đo hiệu điện thế) 1 đồng hồ Ampe kế (dùng để đo cường độ dòng điện ), 3 ổ cắm với các mức điện áp khác nhau và các loại chốt cắm khác nhau, 1 công tắc dùng để tắt /mở nguồn, công...

ỔN ÁP LIOA 1 PHA 7,5kVA SH-7500II

Mô Tả Sản Phẩm

Ổn áp LiOA SH–7500 được thiết kế theo xu hướng công nghiệp phù hợp với thị trường.

Không chiếm nhiều diện tích trong nhà có thể đặt ở mọi nơi dễ dàng quan sát với giao diện mặt trước gồm 2 đồng hồ, 1 đồng hồ Vôn kế (dùng để đo hiệu điện thế) 1 đồng hồ Ampe kế (dùng để đo cường độ dòng điện ), 3 ổ cắm với các mức điện áp khác nhau và các loại chốt cắm khác nhau, 1 công tắc dùng để tắt /mở nguồn, công tắc này sẽ tự động ngắt mạch khi xảy ra các hiện tượng quá tải, chập cháy.

-Ổn áp Lioa dòng 1 pha có dải điện áp vào từ 150V - 250V, điện áp ra là 220V - 110V, tần số 49Hz - 62Hz. Ổn áp Lioa SH 75000II có công suất 7,5KVA sẽ phù hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng có tổng công suất thiết bị sử dụng dưới 2400W. 

-Bên cạnh đó, lớp vỏ ổn áp thiết kế với các khe giúp tản nhiệt giúp làm thoáng động cơ bên trong, nâng cao tuổi thọ máy.

-Đặc biệt, ổn áp có thiết màn hình điện tử hiển thị điện áp ra và dòng điện sử dụng giúp người dùng dễ dàng quan sát, sử dụng.

Thông số kĩ thuật:

🔰Tên sản phẩm: ỔN ÁP LIOA 1 PHA 7,5kVA SH-7500II

🔰Mã sản phẩm:SH-7500II

🔰Công suất: 7,5kVA

🔰Kích thước(DxRxC): 405x200x310mm

🔰 Trọng lượng: 20kg

🔰Bảo hành: chính hãng 4 năm

 

 

Kiểu – Type

 

 

SH – II (NEW 2020)

 

Điện áp vàoInput Voltage

 130V – 250V

150V – 250V

             3 & 5kVA

1-2-7,10-15-20

-25-30-50kVA

Điện áp raOutput Voltage

220V – 110V± 2-3%(Riêng công suất 2kAV có thêm đường ra 100V)

Tần số - Frequency

49Hz ÷ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi

Response Time Agains 10% Input Voltage Deviation

 

0,4s÷1s

500VA÷10.000VA

 

1s÷3s

15.00VA-50.000VA

Nhiệt độ môi trường

Ambient Temperature

-5°C÷40°C

Nguyên lí điều khiển

Control System

Đông cơ Servo

Servo Motor

Kiểu dángDesign

Kiểu dáng ( kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước

The design can be changed without prior notice

Độ cách điệnInsualation Resistance

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V- More than 3MΩ at DC 500V

Độ bền điệnDielectric Strength

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Tested at AC 2000V for 1 min

 

Đặc điểm nổi bật:

✅ SH-7500II có tính năng bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động khi nguồn điện áp vào quá cao hoặc quá thấp. 

Sang trọng và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Kiểu dáng thẩm mĩ, thiết kế chế tạo từ 100% đồng nguyên chất .

Sản phẩm được bảo hành chính hãng rất yên tâm khi sử dụng.

Tối ưu hóa tính năng tiện lợi cho người dùng.

✅ An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Công dụng:

🔍Khi sử dụng ổn áp, chất lượng điện cung cấp được ổn định, cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện.

🔍Máy ổn áp LiOA là thiết bị giúp cải thiện điện áp, cung cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác nhau

🔍Ngoài ra máy ổn áp còn có khả năng bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, trễ mạch....

🔍Luôn ổn định áp đầu ra là 220v – 110v giúp cho thiết bị điện phát huy được hết các tác dụng, nâng cao tuổi thọ

🔍 Dùng tốt cho máy giặt, máy photocopy, điều hòa 9btu, âm ly và các thiết bị điện có công suất < 1700w

 Vì sao nên sử dụng máy ổn áp 1 pha 7,5kVA SH-7500II?

👉Siêu ổn định – Hoạt động đúng công suất : Ổn áp  hoạt động với công suất 7,5KVA theo nguyên lý tự động điều chỉnh động cơ ổn định dòng điện liên tục tránh hiện tượng tuột áp cho phép điện áp đầu ra thay đổi theo mức phù hợp. Giúp máy chạy êm, điện năng hao phí thấp, không gây ra những hiện tượng biến áp đột ngột giúp các thiết bị điện hoạt động đúng theo công suất kéo dài thời gian sử dụng.

👉ỔN ÁP LIOA 1 PHA 7,5kVA SH-7500II được thiết kế theo xu hướng công nghiệp phù hợp với thị trường. Không chiếm nhiều diện tích trong nhà có thể đặt ở mọi nơi dễ dàng quan sát với giao diện mặt trước gồm 2 đồng hồ, 1 đồng hồ Vôn kế (dùng để đo hiệu điện thế) 1 đồng hồ Ampe kế (dùng để đo cường độ dòng điện ), 3 ổ cắm với các mức điện áp khác nhau và các loại chốt cắm khác nhau, 1 công tắc dùng để tắt /mở nguồn, công tắc này sẽ tự động ngắt mạch khi xảy ra các hiện tượng quá tải, chập cháy.

👉Bảo vệ an toàn – Yên tâm sử dụng : ỔN ÁP LIOA 1 PHA 7,5kVA SH-7500II được trang bị tính năng tích hợp 3 bảo vệ : bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, tự động đóng ngắt mạch hạn chế những tình trạng quá tải, chập cháy, nổ hạn chế những thiệt hại về vật chất cũng như con người. Nguồn điện sử dụng đa dạng : Điện áp đầu vào từ 150V đến 250V và điện áp ở đầu ra từ 100V đến 220V phù hợp với những khu vực có điện áp ổn định không quá cao cũng không quá thấp. Độ bền điện luôn được kiểm tra nâng cao cải thiện hiệu quả, độ cách điện lớn hơn 3 MΩ. Các mức điện thế ổn định của ổn áp Kiểu dáng hiện đại

👉Nếu nguồn điện áp vào quá cao hoặc quá thấp với phạm vi quy định ổn áp Lioa sẽ tự động ngắt để bảo vệ ổn áp cũng như các thiết bị trong gia đình. Bên cạnh đó việc dòng điện ổn định sẽ góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ đáng kể cho thiết bị điện trong sinh hoạt hàng ngày. Việc sử dụng ổn áp là vô cùng hữu ích và hữu dụng đối với người sử dụng.

Một số lưu ý khí lắp đặt, bảo quản và sử dụng ỔN ÁP LIOA 1 PHA 7,5kVA SH-7500II!!

-Nên chọn loại dây dẫn có tiết diện lớn, nâng cao điện áp tại trạm phát điện, bên cạnh đó cần lắp bổ sung trạm biến thế sao cho khoảng cách từ trạm biến thế đến hộ tiêu thụ ngắn nhất có thể, lưu ý khi lắp đặt máy cần chọn dây điện vào và dây điện ra đủ lớn đảm bảo cho máy làm việc đủ công suất, dây dẫn không bị nóng gây sụt áp trên dây. Gợi ý: nên chọn dây dẫn có tiết diện 1mm2 cho 1KVA là đủ. Đảm bảo sao cho các đầu dây được bắt chặt vào cọc đấu dây, bề mặt tiếp xúc phải đủ lớn tốt, tránh hiện tượng move, phát sinh nhiệt do tiếp xúc có thể dẫn đến hỏng hoặc cháy máy, cháy dây gây hỏa hoạn.

Ổn áp LiOA thế hệ mới được tối ưu hóa tính năng bằng việc sử dụng 2 Aptomat để thay đổi nguồn điện. Hai chiếc aptomat được lắp song song trước mặt máy và trong cùng một thời điểm chỉ có thể bật 1 aptomat lên. Nó có chức năng cho phép chúng ta đổi nguồn điện. Khi chúng ta muốn sử dụng nguồn điện đã qua ổn áp (aptomat A.V.S) hoặc muốn sử dụng trực tiếp nguồn điện lưới (aptomat DIRECT) Có công tắc đảo chiều báo điện áp vào (V.IN) và điện áp ra của máy (V.OUT) để kiểm tra điện lưới nhà mình có ổn định hay không. Ở điều kiện tiêu chuẩn điện hình Sin tần số 49Hz đến 62Hz, tất cả các máy ổn áp LiOA xuất xưởng đã được kiểm tra cân chỉnh để đảm bảo chuẩn điện áp ra, khi điện áp đầu vào nằm trong giới hạn của máy. Tuy nhiên, có những trường hợp lưới điện không đạt hình Sin chuẩn và trong giới hạn tần số như trên thì điện áp ra sẽ bị sai lệch, ổn áp LiOA thế hệ mới có một triết áp điều chỉnh điện áp ra có ghi chữ V-ADJ để quý khách có thể tự vi chỉnh được điện áp ra.

 “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH" Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất, vì sự phát triển thịnh vượng ngày càng tiến xa. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, với mức giá cả cạnh tranh. Mỗi cá nhân trong tập thể công ty không ngừng  đóng góp cho sự phát triển bằng việc quảng bá sản phẩm công nghiệp , đặc biệt các thiết bị LIOA với khách hàng trên mọi phương tiện bằng mọi cách thức và hướng tới giá thành tốt nhất tới người tiêu dùng nhân viên, bằng việc hỗ trợ cùng phát triển với các nhà phân phối  trong nước, bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng. 

Chi tiết liên hệ:
                         CTY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH
          👉Trụ sở: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết - Văn Điển -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
                                                  🔊Tel: 024.629.116.52
                                            📞Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)
                                      📧Gmail: nghiemtoan1984@gmail.com
                                         📌Website : https://www.tanminh.vn
                        _HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH_

Sản phẩm liên quan

zalo
0949922488