tanminh.vn 0949922488

Phích cắm điện nào phổ biến trên thị trường hiện nay?

Phích cắm điện nào phổ biến trên thị trường hiện nay?

  10/02/2022

  Nghiêm Văn Toàn

Phích cắm điện nào phổ biến trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường có những loại phích cắm nguồn điện nào? Thương hiệu phích cắm nguồn điện nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Tất cả những thắc  mắc của các bạn sẽ được Cty Tân Minh giải đáp ngay dưới đây.

1.Phích cắm điện là gì?

 •  

 •                                       Phích cắm có quai

 • Đây là dụng cụ được ứng dụng phổ biến trong các không gian khác nhau. Phích cắm nguồn điện là một đầu nối di động có gắn liền với thiết bị điện sợi cáp điện, giúp các thiết bị điện được hoạt động hiệu quả. Chức năng cơ bản của thiết bị điện là đảm bảo được tính an toàn nhất cho thiết bị điện và phòng tránh các sự cố gây nguy hiểm tới tính mạng con người.

-Hầu hết các loại phích điện trên thị trường hiện nay đều được sản xuất ở trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Chất liệu sản xuất phích cắm điện đều được kiểm duyệt chặt chẽ, nhờ đó mang tới sự an toàn nhất cho người dùng.

2.Vai trò của phích cắm điện công nghiệp

 

 • Phích cắm nguồn điện công nghiệp được xem là sự chọn lựa hoàn hảo nhất của các công trình nhà ở, xây dựng. Khác với những loại phích cắm nguồn điện thông thường, loại phích cắm này được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn IP tốt. Nhờ đó, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
 • Phích cắm nguồn điện công nghiệp có khả năng chống nước, chống bụi cao. Thiết bị này được lắp đặt ở khu vực có nhiệt độ và độ ẩm cao, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Loại phích cắm này được thiết kế đa dạng, người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại có công suất phù hợp với mỗi công trình. Nhờ đó, giúp tiết kiệm chi phí khi tiến hành lắp đặt phích cắm điện công nghiệp hiện nay.

3.Một số loại phích cắm điện phổ biến trên thị trường

3.1. Phích cắm điện 3 chấu

 •                                     Phích cắm 3 chấu Panasonic WF5015B

 • Được sản xuất bằng vật liệu sản xuất bằng vật liệu Polyamide 6 có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, chống ăn mòn, chịu áp lực cao, chống biến dạng, không bị phân hủy và xảy ra các phản ứng hóa học nhờ đó chúng được sử dụng trong nhiều công trình lớn, tại nhiều điều kiện môi trường và vị trí lắp đặt khác nhau.

3.2. Phích cắm điện 2 chấu

 •                                               Phích cắm gập Hàn Quốc

 • Khung được làm từ thép định hình không gỉ, mặt nhựa chống cháy. Ốp kim loại đồng sang trọng. Chuyên dùng để kết hợp với ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc, có tác dụng chinh là chống nước. Phích cắm gập Hàn Quốc – Phích cắm điện chịu tải

 •                                               Phích cắm thẳng Hàn Quốc

 • Chiếc phích cắm điện được cấu tạo từ những bộ phận dẫn điện như đồng, đến lớp cách điện nhựa, tay cầm. Chúng đều được trải qua quá trình kiểm nghiệm.

 •                                Phích cắm chuyển đổi từ 3 chân sang 2 chân

 • Lỗ cắm đa năng: đầu nối có chức năng chuyển đổi một ổ cắm 2 cửa thông dụng thành một ổ cắm với lỗ cắm đa năng. - Lỗ cắm này thích hợp với hầu hết các loại phích cắm trên thế giới, rất tiện dụng cho người sử dụng trong gia đình, văn phòng và du lịch.

-Trên thị trường hiện nay, phích cắm nguồn điện công nghiệp gồm có 3 loại cơ bản là: Phích 3 chấu, 4 chấu và 5 chấu. Mỗi loại sẽ được ứng dụng tại nhiều trường hợp khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng riêng.
Người tiêu dùng có thể phân loại phích cắm công nghiệp dựa vào màu sắc. Màu vàng (có hiệu thế 125V), màu xanh (có hiệu thế 250V), màu đỏ (có hiệu thế 400V). 

4.Lưu ý trong quá trình sử dụng

– Không được dùng phích cắm ở môi trường ẩm ướt hoặc tay đang dính đầy nước.
– Bạn nên cắm phích điện thẳng vào ổ cắm. Nên dứt khoát, không để lay lắc.

© Bản quyền thuộc về Công ty Tân Minh

© Copyright by Tan Minh CO,. LTD ☞ Do not Reup

 “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất, vì sự phát triển thịnh vượng ngày càng tiến xa. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, với mức giá cả cạnh tranh. Mỗi cá nhân trong tập thể công ty không ngừng  đóng góp cho sự phát triển bằng việc quảng bá sản phẩm công nghiệp với khách hàng trên mọi phương diện, bằng mọi cách thức và hướng tới giá thành tốt nhất tới người tiêu dùng nhân viên, bằng việc hỗ trợ cùng phát triển với các nhà phân phối  trong nước, bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng. 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo
0949922488