Phích cắm & ổ cắm điện Hàn Quốc Schuko tại sao lại hot đến vậy?

Phích cắm & ổ cắm điện Hàn Quốc Schuko tại sao lại hot đến vậy?


  Hệ thống Schuko có nguồn gốc từ Đức. Nó được cho là có niên đại từ năm 1925 và do Albert Büttner, một nhà sản xuất phụ kiện điện ở Bavaria. Công ty của Büttner, Bayerische Elektrozubehör AG, đã được cấp bằng sáng chế DE 489 003 vào năm 1930 cho một Stecker mit Erdungseinrichtung (phích cắm với thiết bị tiếp đất). Các biến thể của phích cắm Schuko nguyên bản ngày nay được sử dụng ở hơn 40 quốc gia, bao gồm hầu hết các nước Châu Âu Lục địa.

https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/b/bc/Map_of_current_European_mains_electricity_plug_types.png/395px-Map_of_current_European_mains_electricity_plug_types.png

Màu xanh da trời là phích cắm Schuko

  Phích cắm Schuko có hai chân tròn đường kính 4,8 mm (dài 19 mm, các tâm cách nhau 19 mm) cho các tiếp điểm đường dây và trung tính, cộng với hai khu vực tiếp xúc phẳng ở mặt trên và mặt dưới của phích cắm để tiếp đất bảo vệ (tiếp đất)

https://bizweb.dktcdn.net/100/156/554/files/phich-cam.jpg?v=1559626653155

  Ổ cắm (thường là do nhầm lẫn, còn được gọi là CEE 7/4) có phần lõm chủ yếu là hình tròn, sâu 17,5 mm với hai khẩu độ tròn đối xứng và hai kẹp tiếp đất ở các mặt của ổ cắm được định vị để đảm bảo rằng đất luôn được thực hiện trước khi thực hiện tiếp xúc pin trực tiếp. Phích cắm và ổ cắm Schuko là đầu nối AC đối xứng. Chúng có thể được phối theo hai cách, do đó, đường dây có thể được kết nối với một trong hai chân của phích cắm thiết bị. Như với hầu hết các loại ổ cắm của Châu Âu, ổ cắm Schuko có thể chấp nhận Europlugs . Phích cắm Schuko được coi là một thiết kế rất an toàn khi sử dụng với ổ cắm Schuko, nhưng chúng cũng có thể kết hợp với các ổ cắm khác để tạo ra một kết quả không an toàn.

 

Khi được cắm vào ổ cắm, phích cắm Schuko sẽ bao phủ khoang ổ cắm (1) và thiết lập kết nối đất bảo vệ thông qua các kẹp nối đất (2) trước khi đường dây và chân trung tính (3) thiết lập tiếp xúc, do đó ngăn người dùng chạm vào các chân được kết nối. Một cặp rãnh dẫn hướng không dẫn điện (4) ở bên trái và bên phải cung cấp độ ổn định cao hơn, cho phép sử dụng an toàn các phích cắm lớn và nặng (ví dụ với máy biến áp hoặc bộ hẹn giờ tích hợp sẵn).

https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/6/6e/Schuko_LH_without_shutters_RH_with.jpg/240px-Schuko_LH_without_shutters_RH_with.jpg
  Một số loại ổ cắm Schuko còn có mặt nhựa bảo vệ để đảm bảo an toàn điện

Vậy nguyên do tại sao chúng ta cần phải trang bị loại ổ cắm này, Công ty Tân Minh chúng tôi đưa ra những nguyên do sau:

  • Chất lượng sản phẩm thuộc dòng cao cấp, bền bỉ, thiết kế hoàn thiện
  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng, kể cả trẻ em
  • Màu sắc trang nhã, lịch sự, nâng cao giá trị của căn nhà khi sử dụng
  • Giá thành sản phẩm hợp lý
  • Có thể hoạt động tốt trong hầu hết các môi trường khắc nhiệt

  Công ty chúng tôi rất tự hào khi là một trong số các nhà phân phối phích cắm và ổ cắm điện Shuko chính hãng tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

VPGD : 92 ngõ 178 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết - Văn Điển -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 024.629.116.52

Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)

Gmail: nghiemtoan1984@gmail.com

Website : https://www.tanminh.vn

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH .

Viết bình luận