tanminh.vn 0949922488

Thanh nguồn PDU 6 Ports 16A

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
  Mô tả: Thanh nguồn PDU là sản phẩm có tác dụng phân phối điện năng  đặc biệt được sử dụng trong tủ rack. Tủ rack là nơi chứa hệ thống mạng, trung tâm dữ liệu của hệ thống, vì thế việc phân phối, cấp nguồn và kiểm soát năng lượng điện là một yếu tố phải được đảm bảo. Chúng được thiết kế để cung cấp ổ cắm điện tiêu chuẩn cho thiết bị trung tâm dữ liệu và không có khả năng giám sát hoặc truy cập từ xa. Các PDU tiên tiến hơn cung cấp khả năng giám sát...

 

Mô tả:

Thanh nguồn PDU là sản phẩm có tác dụng phân phối điện năng  đặc biệt được sử dụng trong tủ rack. Tủ rack là nơi chứa hệ thống mạng, trung tâm dữ liệu của hệ thống, vì thế việc phân phối, cấp nguồn và kiểm soát năng lượng điện là một yếu tố phải được đảm bảo.

Chúng được thiết kế để cung cấp ổ cắm điện tiêu chuẩn cho thiết bị trung tâm dữ liệu và không có khả năng giám sát hoặc truy cập từ xa. Các PDU tiên tiến hơn cung cấp khả năng giám sát thời gian thực và truy cập từ xa.

Công ty TNHH TM & DVKT Tân Minh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm thanh nguồn PDU với nhiều chủng loại khác nhau,Tân Minh xin cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp giá thành ưu đãi đến khách hàng.

Ứng dụng của sản phẩm:

+ PDU quản lý và phân phối điện thường được lắp trực tiếp trên trên giá đỡ

+ Đáp ứng thiết kế cho yêu cầu về nguồn điện lớn hơn nhiều so với dải nguồn gia đình hoặc văn phòng

+ Ứng dụng chủ yếu cho cơ sở hạ tầng CNTT và trung tâm dữ liệu của tổ chức

+ Giám sát hiệu suất năng lượng và thời gian hoạt động

Ưu điểm:

  • Được thiết kế âm ổ nên phích cắm vào được đảm bảo gọn gàng, ôm chặt trong ổ, có khả năng dập hồ quang điện tốt
  • Bên trong được thiết kế 2 chân tiếp địa bằng đồng vừa có tác dụng giữ cho phích cắm cố định, vừa có tác dụng chống rò rỉ điện
  • Bền với nhiệt và các chất oxy hóa bên ngoài môi trường nên có vòng đời khá dài
  • Vỏ được làm bằng loại nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường, chứ không phải loại như tái chế như các loại ổ cắm thông thường khác. Có khả năng chịu nhiệt cao nên không bị chảy sau một thời gian sử dụng, độ bền cao.

Thông số kĩ thuật:

-Mã sản phẩm:L2-6S

-Nhãn hiệu: Lunex

-Điện áp cho phép: 220~250V

-Tần số: 50-60Hz

-Xuất xứ: Hàn Quốc

-Dây đồng 3x1,5mm

- Công suất tối đa: 3500W

Đặc điểm nổi bật:

 

-Vỏ được làm bằng loại nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường, chứ không phải loại như tái chế như các loại ổ cắm thông thường khác. Có khả năng chịu nhiệt cao nên không bị chảy sau một thời gian sử dụng, độ bền cao.

-Bên trong dây dẫn điện là lõi được làm bằng đồng nguyên chất.Giúp đảm bảo dẫn điện rất tốt lại không bị chập cháy.

-Và còn được tích hợp thêm công tắc cho mỗi ổ cắm và 1 công tắc tổng,  để ngắt dòng điện khỏi các thiết bị điện không sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng và tránh thất thoát rò rỉ điện.

- Lớp vỏ của ổ cắm được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn.

- Có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm

- Hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

 “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất, vì sự phát triển thịnh vượng ngày càng tiến xa. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, với mức giá cả cạnh tranh. Mỗi cá nhân trong tập thể công ty không ngừng  đóng góp cho sự phát triển bằng việc quảng bá sản phẩm công nghiệp “Thanh nguồn PDUỔ cắm Hàn Quốc với khách hàng trên mọi phương tiền, bằng mọi cách thức và hướng tới giá thành tốt nhất tới người tiêu dùng nhân viên, bằng việc hỗ trợ cùng phát triển với các nhà phân phối  trong nước, bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi đang hướng đến một ngày mai, khách hàng trên đất nước Việt Nam sẽ trở nên quen thuộc với những sản phẩm của dosel “Sản xuất tại Hàn Quốc”.

Một số sản phẩm khác:

Thanh nguồn PDU HQ 10 Ports

Thanh nguồn PDU HQ 8 Ports

Thanh nguồn Universal 6 ports

Chi tiết liên hệ:

CTY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

VPGD : 92 ngõ 178 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết - Văn Điển -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 024.629.116.52

Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)

Gmail: nghiemtoan1984@gmail.com

Website : https://www.tanminh.vn

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH .

 

Sản phẩm liên quan

zalo
0949922488