tanminh.vn 0949922488

Thanh phân phối nguồn PDU

Mã số sản phẩm : EY01B-1U-GER6-KG.
Liên hệ
Ổ cắm điện PDU mã  EY01B-1U-GER6-KG mã  EY01B-1U-GER6-KG dòng điện 220-250V, 16A, công suất tối đa 4000W Ổ cắm PDU 6 lỗ chuẩn Đức lõi đồng Ổ cắm PDU Mô tả: Ổ cắm điện Schuko là tên gọi của những dòng ổ cắm điện kiểu F hay ổ cắm điện có chân tiếp địa được sản xuất theo tiêu chuẩn Schuko có nguồn gốc xuất xứ từ nước Đức. Sản phẩm thường được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu âu hoặc những nước sử dụng tiêu chuẩn ổ cắm của Châu âu như Hàn Quốc… Toàn bộ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa...

Ổ cắm điện PDU mã  EY01B-1U-GER6-KG

mã  EY01B-1U-GER6-KG

dòng điện 220-250V, 16A, công suất tối đa 4000W

Ổ cắm PDU 6 lỗ chuẩn Đức lõi đồng

Ổ cắm PDU

Mô tả:

Ổ cắm điện Schuko là tên gọi của những dòng ổ cắm điện kiểu F hay ổ cắm điện có chân tiếp địa được sản xuất theo tiêu chuẩn Schuko có nguồn gốc xuất xứ từ nước Đức.

Sản phẩm thường được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu âu hoặc những nước sử dụng tiêu chuẩn ổ cắm của Châu âu như Hàn Quốc…

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa và đồng nguyên chất nên có khả năng chống cháy nổ cao, có thể chịu được dòng 250V – 16A và công suất lên tới 3400W.

Ổ điện Schuko có lỗ cắm tròn  và nằm âm so với bề mặt ổ cắm nên khi sử dụng sẽ ôm hoàn toàn phích cắm ở bên trong giúp cho ổ cắm rất chắc chắn và đặc biệt tránh phát sinh tia lửa điện khi cắm hoặc khi sử dụng.

Tất cả các dòng ổ cắm Schuko đều được sử dụng cùng với dây điện tiêu chuẩn  để đạt được hiệu quả sử dụng và an toàn cao nhất.

Thông số kĩ thuật:

Mã SP: EY01B-1U-GER6-KG

dòng điện 220-250V, 16A, công suất tối đa 4000W

Điện áp cho phép: 220~250V . Tần số: 50-60Hz

Dòng điện tối đa: 16A

Công suất đầu ra lớn: 4000W

Thương hiệu: HTV

Mầu đen

Đặc điểm nổi bật:

  • Loại ổ cắm này là ổ cắm điện kéo dài, tức là ổ cắm này có dây dài loại 1.5m, 3m, 5m thích hợp di chuyển linh động ổ cắm đến vị trí có thiết bị điện cần thiết.
  • Có ưu điểm hơn các loại ổ cắm cắm khác đó là Lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt trong ổ. Khi cắm điện không những tăng khả năng dẫn điện mà còn không gây tóe – tạo tia lửa điện
  • Hai bên lỗ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng. Ghim chặt vào hai bên của phích cắm. Ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

  • Còn được thiết kế lỗ cắm tự động đóng lại khi phích cắm được rút ra khỏi ổ. Đặc biệt an toàn tuyệt đối, nhất là đối với trẻ nhỏ.
  • Vỏ được làm bằng loại nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường, chứ không phải loại như tái chế như các loại ổ cắm thông thường khác. Có khả năng chịu nhiệt cao nên không bị chảy sau một thời gian sử dụng, độ bền cao.
  • Bên trong dây dẫn điện là lõi được làm bằng đồng nguyên chất.Giúp đảm bảo dẫn điện rất tốt lại không bị chập cháy.
  • Và còn được tích hợp thêm công tắc cho mỗi ổ cắm và 1 công tắc tổng,  để ngắt dòng điện khỏi các thiết bị điện không sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng và tránh thất thoát rò rỉ điện.

Ưu điểm:

- Lớp vỏ của ổ cắm được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn.

- Có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm

- Hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

– Thiết kế ổ chìm sâu xuống dưới tránh tình trạng khi phích cắm đã cắm vào ổ vẫn hở một đoạn phích ra ngoài, trẻ em rất dễ thò tay vào nghịch và bị giật.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất, vì sự phát triển thịnh vượng ngày càng tiến xa. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, với mức giá cả cạnh tranh. Mỗi cá nhân trong tập thể công ty không ngừng  đóng góp cho sự phát triển của hli bằng việc quảng bá sản phẩm công nghiệp “Ổ cắm điện Hàn QuốVPGD : 92 ngõ 178 Giải Phóng, Phư

c và phích cắm điện Hàn Quốc dosel với khách hàng trên mọi phương tiền, bằng mọi cách thức và hướng tới giá thành tốt nhất tới người tiêu dùng nhân viên, bằng việc hỗ trợ cùng phát triển với các nhà phân phối  trong nước, bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi đang hướng đến một ngày mai, khách hàng trên đất nước viêt nam sẽ trở nên quen thuộc với những sản phẩm của dosel “Sản xuất tại Hàn Quốc”.

Chi tiết liên hệ:

CTY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

Trụ sở: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết - Văn Điển -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 024.629.116.52

Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)

Gmail: nghiemtoan1984@gmail.com

Website : https://www.tanminh.vn

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH .

 

 

Sản phẩm liên quan

zalo
0949922488