tanminh.vn 0949922488

Ổ cắm điện 2 chấu Hàn Quốc

Mã số sản phẩm :
50.000₫ 60.000₫
Ổ cắm điện 2 chấu Hàn Quốc Mô tả: Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc là tên thường gọi của loại ổ cắm có hai chân tiếp địa an toàn và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện, phòng sạch, xưởng may có yêu cầu tiếp địa cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như máy móc thiết bị. Thông số kĩ thuật: Dòng điện : 250V ~ 16A Mã sản phẩm : TR02 Kích thước : 68 X 118 X 43 Nước xuất xứ :...

Ổ cắm điện 2 chấu Hàn Quốc

Mô tả:

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc là tên thường gọi của loại ổ cắm có hai chân tiếp địa an toàn và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện, phòng sạch, xưởng may có yêu cầu tiếp địa cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như máy móc thiết bị.

Thông số kĩ thuật:

Dòng điện : 250V ~ 16A

Mã sản phẩm : TR02

Kích thước : 68 X 118 X 43

Nước xuất xứ : Hàn Quốc

Mầu sắc : Màu trắng

Chất liệu : Chất liệu nhựa để làm ổ cắm Hàn Quốc có tính chịu nhiệt tốt

Đặc điểm nổi bật:

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc có thể chịu được dòng 250V- 16A chính vì thế ổ cắm có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm.

Ngoài ra hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc có nhiều chủng loại và mẫu mã để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Lớp vỏ của ổ cắm điện âm tường được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

Video sản phẩm:

 

Các sản phẩm tương tự:

Ổ đôi chống nước

Ổ cắm điện âm tường hàn quốc

Chi tiết liên hệ:

CTY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH

Trụ sở: Số 28 Ngõ 2 Xóm Đoàn Kết - Văn Điển -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 024.629.116.52

Hotline: 0949922488 (Mr.Toàn)

Gmail: nghiemtoan1984@gmail.com

Website : https://www.tanminh.vn

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH .

 

Sản phẩm liên quan

zalo
0949922488